กำลังจะผ่าคลอด 9/9/19:19 น.

กำลังจะผ่าคลอดอีกไม่กี่ชั่วโมงแล้วตื่นเต้นมากค้าบ 😂 ท้องที่ 2 แล้ว 🧃✨ ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยนะคะ 🌈🥰 38.5 w. จ้า 🪴🦖✨

กำลังจะผ่าคลอด 9/9/19:19 น.

ยินดีด้วยนะคะ #ทีมผ่าคลอด วันที่ 9-9 แต่แม่ เลือกผ่า 6โมงเช้าค่ะ🥰

2y trước

คลอดแล้วจ้า ขอบคุณมากนะคะ 🥹✨ ขอให้คุณแม่สุขภาพแข็งแรงน้องตัวเล็กด้วยน๊าา

อิจฉาจจังค่ะบ้านนี้38+5แล้วยังไม่มีวี่แววเลย

2y trước

ขอให้คุณแม่ได้เจอน้องเร็วๆนะคะ 🥰

สู้นะค่ะขอให้ปลอดภัยท้องเเม่ท้องลูก

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ

สู้ๆจ้าบ้านนี้ยังรออีกนิดเดียวจ้า

2y trước

คลอดแล้วจ้า ขอบคุณมากนะคะ 🥹

สู้ๆค่ะแม่ คลอดยังค่ะ

2y trước

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะแม่ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆน่ะค่ะ

ทีม 9/9 เวลา 12.21 คะ

2y trước

น้องแข็งแรงดีมั้ยคะ ทางนี้น้องดื้อมาก

✌️✌️

✌✌