มีดโกน

กำลังจะซื้อมีดโกนใหม่ค่ะ​ ไปเจอตัวนี้มากะว่าจะใช้โกนขนจิมิเตรียมตัว​ไปคลอด​ บ้านไหนเคยใช้มั้ยคะ​ หรือมีตัวไหนแนะนำ​บ้างเอ่ย บ้านนี้สะดวกโกนเองค่ะ​ เกรงใจพยาบาล?

มีดโกน

เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวอยากโกนเองแต่ไม่คงโกนไม่ได้5555 คงได้ฝากความหวังที่พยายาบหมด😂😂

โกนเองคงไม่ไหวค่ะ จะให้สามีโกนให้ก็กลัว ฝากความหวังให้พยาบาลโกนให้ตอนใกล้คลอดค่ะ

5y trước

เห็นด้วยค่ะ

เราใช้จ้า ใช้มาตั้งแต่ก่อนท้องค่ะ ใช้ง่าย สะดวก ไม่บาดเลยจ้า

ท้องเเรกไม่เคยโกนเรยท้องสองคงเหมือนเดิม ร.พ.รัฐ

บ้านนี้ซาดิสหน่อยค่ะ​ แว๊ก​ ทีอยู่ได้2-3เดือนค่ะ🤣

5y trước

แว๊กที่ร้านจ้า​ แว้กร้อน​ ไม่ใช้แบบผ้าดึงมันรั้งจะเจ็บกว่าแว้กที่ไม่ใช้ผ้าจ้า

โรงพยาบาทมีเจ้าหน้าที่ทำให้ค่ะแม่

พยาบาลจะโกนให้ไม่ใช่เหรอค่ะ

บ้านนี้มีแต่พยาบาลโกนให้ค่ะ

ให้พยาบาททำให้ดีกว่าคะแม่

แบบนี้เคยใช้ค่ะใช้ดีมาก