มีดโกน

กำลังจะซื้อมีดโกนใหม่ค่ะ​ ไปเจอตัวนี้มากะว่าจะใช้โกนขนจิมิเตรียมตัว​ไปคลอด​ บ้านไหนเคยใช้มั้ยคะ​ หรือมีตัวไหนแนะนำ​บ้างเอ่ย บ้านนี้สะดวกโกนเองค่ะ​ เกรงใจพยาบาล?

มีดโกน

รอพยาบาลโกนให้ดีกว่าคะ

พยาบาลโกนให้ดีกว่าคะ

บ้านนี้ซื้อมาหวังว่าจะโกนจะพอเกะเท่านั้นแหละอ่าวจิมิหายท้องบังกล้มแล้วกล้มอีกจิมิไม่เห้นเลยง่า สงสัยต้องพึ่งพยาบาลจิงๆแล้วแหละ555ตั้งแต่ท้องมาไม่เคยเจอจิมิตัวเองเรยเปนไงมั้งน่ายังสงสัยยุ555

5y trước

อิอิจะพึ่งสาก็อายชอบล่อมาก555

คุย แม่ ก้ม เหนหรอ คะ.. บ้านนี้ท้องได้4เดือนก้มโกนยังยากเลยคะ😅😅

บ้านนี้ท้องแรกก็ให้สามีโกนให้ แอบบอายพยาบาล แต่ท้องนี้คิดว่าจะลองใช้บริการพยาบาลสักหน่อย555

จะโกนเองบ้านนี้ก้มไม่ได้ค่ะมองไม่เห็นติดท้อง555