กำลัง​เตรียม​ของคลอด

กำลัง​เตรียม​ของคลอด ผ้าอ้อมไซส์ไหนดีคะ? 24*24 หรือ27*27 ดี???

1 Trả lời

บ้านนี้27*27จ้า เลี้ยงน้องด้วยผ้าอ้อมล้วนตอนนี้น้อง3เดือนแล้วก็ยังใช้ แรกเกิดเวลาใส่อาจจะดูใหญ่ แปปเดียวก็เล็กแล้ว ซื้อทีเดียวใหญ่ ๆ เลย ใช้ได้นาน 😂 ถ้าแม่จะให้น้องใส่แพมเพิสตอน3-4เดือน ซื้อ24*24ก็พอค่ะ