3เดือน12มัน ยังกำมืออยุเลยค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

กำมือ และชอบดูดมือค่ะ ให้จับนิ้ว ก็จับนะค้ะ จะกำแน่นเลย ผิดปกติไหมค่ะ มีวิธีแนะนำไหมค่ะ

3เดือน12มัน ยังกำมืออยุเลยค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ
1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้กำจนถึง 4 เดือนครึ่งเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่