เหนื่อยกับคนรอบข้าง

การเลี้ยงลูกไม่ได้เหนื่อยเท่าคำพูดคนรอบข้า งจริงๆนะ ลูกเราอายุยังไม่ถึงเดือนเราให้กินนมแม่เป็นหลักโดยไม่ให้กินน้ำก็โดนคนที่บ้านด่าว่าไม่สงสารลูกหรอทำไมไม่ให้กินน้ำ ตอนเขาเลี้ยงเรามาเขาให้กินน้ำก็โตมาได้หนิ แล้วพอลูกจะ1เดือนเราต้องพาลูกเดินทางไกลก็หาคาร์ชีทเตรียมตัวให้ลูกก็โดนว่าทำไมให้เด็กนั่งไวจัง เดี๋ยวจะเป็นนั่นเป็นนี่นะ สงสารเด็กทำไมไม่อุ้มเอา เฮ้ออออ สารพัดสิ่งอย่างจะทำอะไรก็โดนห้าม เอาแต่คำโบราณมาอ้างนั่นนู้นนี่ #แค่ระบาย

เหนื่อยกับคนรอบข้าง

โดนคล้ายๆกันเลยคะ อย่าคิดมากคะ เราเลี้ยงลูกเราให้ดีที่สุดก็พอคะ เพราะยังไงเค้าก็คือลูกของเรา เป็นกำลังใจให้นะค

4y trước

ตอนนี้อยากลาออกจากการเป็นสะไภ้บ้านนี้แล้วคะ ไม่ไหวจริงๆ