เหนื่อยกับคนรอบข้าง

การเลี้ยงลูกไม่ได้เหนื่อยเท่าคำพูดคนรอบข้า งจริงๆนะ ลูกเราอายุยังไม่ถึงเดือนเราให้กินนมแม่เป็นหลักโดยไม่ให้กินน้ำก็โดนคนที่บ้านด่าว่าไม่สงสารลูกหรอทำไมไม่ให้กินน้ำ ตอนเขาเลี้ยงเรามาเขาให้กินน้ำก็โตมาได้หนิ แล้วพอลูกจะ1เดือนเราต้องพาลูกเดินทางไกลก็หาคาร์ชีทเตรียมตัวให้ลูกก็โดนว่าทำไมให้เด็กนั่งไวจัง เดี๋ยวจะเป็นนั่นเป็นนี่นะ สงสารเด็กทำไมไม่อุ้มเอา เฮ้ออออ สารพัดสิ่งอย่างจะทำอะไรก็โดนห้าม เอาแต่คำโบราณมาอ้างนั่นนู้นนี่ #แค่ระบาย

เหนื่อยกับคนรอบข้าง

สู้ๆนะค่ะคุณแม่อดทนเผื่อน้องนะค่ะ น้ำให้น้องกินได้แต่จิบๆนะค่ะ บ้านนี้เลี้ยงแบบสมัยใหม่เลยไม่ต้องมานั่งเครียด

4y trước

ขอบคุณค่ะ

อย่าไปสนใจคะ เราต้องเลี้ยงลูกสมัยใหม่นะคะ เขาจะได้ไม่เป็นอะไร

บ้านนี้โนสนโนแคร์จ๊ะ จะว่าก็ว่ามาเถียงกลับให้ด้วย

4y trước

พยายามไม่ใส่ใจค่ะ แต่บางทีก็ไม่ไหวจริงๆ

จริงค่ะ เคยโดนว่าเหมือนกันจนชินละ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทำใจอย่างเดียว

4y trước

ได้แต่ทำใจจริงๆค่ะ

ทำใจค่ะแม่

4y trước

ได้แต่ทำใจจริงๆค่ะ เหนื่อยที่จะพูด

สู้ๆๆค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ