การอัลเตอร์เซาว์กับการนับประจำเดือน

การอัลเตอร์เซาว์กับการนับประจำเดือนครั้งสุดท้ายอันไหนเชื่อใจได้มากที่สุดค่ะประจำเดือนครั้งสุดท้ายกำหนดคลอด12/8/63อัลเตอร์เซาว์กำหนดคลอด22/8/63ค่ะเชื่ออันไหนดีค่ะ

ให้อ้างอิงจากการซาวด์ค่ะแม่ ประจำเดือน/ไข่ตก เคลื่อนได้หมด (เคยถาม แล้วคุณหมอบอกมาแบบนี้จ้า)

นี่ก็ไม่ตรงค่ะ คาดเคลื่อนกัน 1 อาทิตย์เลย ก็ยังสงสัยว่าเชื่ออันไหนดี ^^"

ปจด. ค่ะ ซาวด์หมอวัดจากขนาดและน้ำหนักน้อง มีคลาดเคลื่อนนิดหน่อย

บ้านนี้อัลตร้าซาวดน์กับการนับประจำเดือน ตรงกันค่ะ

นับปจด.ค่ะ อัตตราซาวด์ คือการคาดคะเนจากตัวเด็ก

ขอขอบคุณข้อมูลค่ะ