รักษาอาการไข้หวัด แบบฉบับคุณแม่ท้อง

การรักษาแบบไม่ทานยา เพื่อความปลอดภัยต่อลูกในครรภ์ (เราอายุครรภ์ 36 weeks) อาการดีขึ้นภายใน 3-7 วัน - นอนพักผ่อนให้เยอะๆค่ะ - ดื่มวิตามินซีทุกเช้าวันละ 1 แก้ว (ช่วยให้ลดน้ำมูก,อาการหวัดดีมากๆ) - ดื่มน้ำผึ้งมะนาว (รักษาอาการเจ็บคอ,อาการไอ) - ดื่มน้ำอุ่นตลอดเวลา (รักษาอาการไอ) - ทาน้ำมันนกแก้ว น้ำมันยูคาลิปตัส (รักษาอาการคัดจมูก) - ลดของมัน ของทอด จะดีมากๆช่วยให้ไม่ระคายคอ - ทานผัก,ผลไม้ สำหรับเราทำแค่นี้จริงๆค่ะ อาการหวัดดีขึ้น ภายใน 3 วัน น้ำมูกลดลงไปได้เยอะเลย ลองเอาไปปรับใช้กันดูนะคะ ขอบคุณค่ะ ❤

รักษาอาการไข้หวัด แบบฉบับคุณแม่ท้อง
1 Trả lời

ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆ นะคะ มีประโยชน์มากค่ะ