baby led weaning

การฝึกให้ลูกน้อยทานเอง ครอบครัวไหนฝึกลูกๆทานเองบ้างคะ ฝึกครั้งแรกตอนกี่เดือน ตอนนี้ลูกๆBLWเป็นยังไงกันบ้าง สำหรับบ้านนี้ฝึกครั้งแรกตอน8เดือน ตอนนี้น้อง11เดือน14วันแล้วน้องกินเองเก่งขึ้น พาไปไหนก็ไม่ต้องคอยป้อยให้ สะดวกมากขึ้นเยอะเลยค่ะ

baby led weaning
1 Trả lời

5555 ดูสนุกสนานมากเลยค่า บ้านนี้กำลังจะ 6 เดือนไกล้จะเริ่มป้อนอาหารมื้อแรก แค่คิดก็เละเทะแล้ว 55555