สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์37weeks น้ำหนักขึ้นวันละ 0.5-0.7 กินโลกรัม ผิดปกติมั้ยคะ

การกินอาหาร กินปกติ3มื้อแบบนี้มาตั้งแต่ตั้งครรภ์ ก่อนหน้าไตรมาสที่3กินได้เบอะกว่านี้ด้วยซ้ำค่ะ แต่มาสังเกตุ2-3วันนี้ชั่งน้ำหนักก็เพิ่มขึ้นวันละเกือบ1กิโลเลยค่ะ เมื่อวานไปหาคุณหมอมา 74.0 (กลับมาชั่งที่บ้านเองอีกครั้งก็74.0) พอวันนี้ชั่งเอง 74.8 ผิดปกติมั้ยค่ะ ขึ้นมา 0.8 กิโลกรัม

1 Trả lời

ไตรมาสท้าย ใกล้คลอด นน.จะพุ่งง่ายมากกกกจ้า

5y trước

ขึ้นจนตกใจเลยค่ะแม่ ขอบคุณมากนะคะ