อาการแพ้ท้องหายไป มีผลอะไรต่อน้องไหมคะ?

แม่ท้องใกล้จะ 3 เดือนแล้วค้า 1-2 เดือนแรกแพ้มากก พอเดือนที่3อาการต่างๆหายไปหมดเลยค่ะ กินปกติ หิวปกติ เต้านมที่ตึงคัดก็ลดลงด้วยค่ะ แต่ยังขยายอยู่นะคะ แบบนี้มีผลอะไรต่อน้องด้วยไหมคะ? สอบถามแม่ๆจร้า

ของเราไม่แพ้ท้องเลยคะ กินปกติ กินได้ทุกอย่าง อร่อยทุกอย่าง น้องปกติโตตามเกณฑ์ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วคะ

5y trước

Wow ดีจังคร้า ขอให้แม่และน้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ

ปกติค่ะ เราก็มาหายตอนเข้าช่วง3เดือน แรกๆน้ำหนักลดฮวบเลย หลังจาก6เดือนขึ้นไปน้ำหนักพุ่งเอาๆเลยค่ะ

5y trước

จัดเต็มเลยค่ะแม่ เดี๋ยวหลังคลอดต้องงดนะคะ555555

ดีที่หายแพ้คะแม่จะได้กินเยอะๆน้องจะได้นน.ดี

5y trước

😄😄แต่พุงขยายขึ้นแย้วค้า ตอนนี้ 😄😄 กินได้ไม่อั้นเลยจ้า

ปกติจ้า อิจฉาด้วยจ้าาาา😭😭😭😭😭😭

5y trước

2 เดือนแรกแทบแย่เหมือนกันจร้าา สู้ๆนะคะ✌️✌️😄