สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยคะ

กางเกงแพมเพิส กับแพมเพิส อันไหนใช้ดีกว่ากันค่ะ แตกต่างกันยังไงบ้าง ตอนนี้ลังเลมากว่าจะซื้อแพมเพิส หรือใช้แพมเพิสแบบกางเกงแทน ขอความคิดเห็น คำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻🥰

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้แพมเพิสค่ะ