10week2ปวดท้องหน่วงๆปวดเหมือนตอนเป็นประจำเดือนแต่เลือดไม่ออก จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ เป็นมา2-3วันแล้ว

กังวลใจค่ะ ปวดเป็นช่วงๆมีปวดถี่บ้างปวดห่างบ้าง นอนก็สะดุ้งตื่นเพราะปวด

1 Trả lời

แปปๆเป็น แปปๆหาย มดลูกขยายตัวคะ

6mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะ 🙏🙏