ลูกน้อย1เดือน ทานนมแม่ล้วนไม่ถ่ายมา7วันแล้ว ควรไปหาหมอมั้ยคะ

กังวลอยู่ค่ะแต่เห็นบางคนบอกไม่ถ่ายเป็น2อาทิตย์ก็มี มีวิธีทำให้ลูกถ่ายมั้ยคะ หรือควรไปหาหมอ

แม่สามารถทาน ผัก ผลไม้ อาหารที่ช้วยเรื่องขับถ่ายได้คะ นมแม่มีกากใยน้อย ทำให้ไม่ถ่ายหลายวันได้