น้องหัวด้านข้างนิ่มคล้ายตรงกะหม่อมด้านหน้า หรือน้องจะกะโหลกร้าวคะ ช่วงนี้น้องคลาน หัดยืนมีหงาย ล้มกระแทกพื้นเรื่อย ใครเคยเจอ?

กังวลหัวน้องมันนิ่มๆ

น้องหัวด้านข้างนิ่มคล้ายตรงกะหม่อมด้านหน้า หรือน้องจะกะโหลกร้าวคะ ช่วงนี้น้องคลาน หัดยืนมีหงาย ล้มกระแทกพื้นเรื่อย
ใครเคยเจอ?

ล้มกระแทกแล้วบวมรึเปล่าคะแม่ ลองพาไปหาหมอดูก่อนค่ะเผื่อไม่ใช่แบบที่คิด

นิ่มๆลื่นๆ พอจับไปก็รู้สึกมีกระโหลกอยู่ใช่ไหมคะ

2y trước

แม่ลองไปปรึกษาหมอดูนะคะ แนะนำถ้าน้องหัดยืนเดินแม่ควรหาที่กันกระแทกหัวน้องมาใส่ จะได้ลดการกระแทกโดยตรงค่ะ