แม่ท่านใดพอรู้จักบ้างคะ

พอดีอยากทราบว่า บ้านเรามีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของลูกน้อยตัวนี้ไหมคะ ใครเคยเจอ เคยใช้ หรือพอดีแหล่งบ้างคะ อยากได้มาให้ลูกที่บ้านลองค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ท่านใดพอรู้จักบ้างคะ
1 Trả lời

มันก็คือ ซีรีแล็คค่ะแม่ ตามในรูปเขียนเป็นภาษาฝรั่งเศสว่า petite céréale แปลว่า ซีเรียลสำหรับเด็ก รสวานิลาบิสกิต

3y trước

ขอบคุณจ้าแม่🙏🙏