ตื่นมาเข้าห้องน้ำกลางดึกแล้วเวียนหัว บ้านหมุน

กังวลมากๆเลยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์29สัปดาห์ มีอาการตื่นมาเข้าห้องน้ำแล้วเวียนหัวบ้านหมุนค่ะ แต่ไม่ถึงคลื่นไส้อาเจียน อยากทราบว่าแม่ๆอายุครรถ์เท่านี้มีอาการแบบนี้กันเป็นปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

พักผ่อนไม่พอรึป่าวคะ

10mo trước

อาจจะมีส่วนค่ะแม่ เพราะลุกเข้าห้องน้ำบ่อยมาก แต่ช่วงเช้ากับบ่ายก็นอนนะคะ