ครรภ์35+ น้ำหนักน้อง 1981g. ตัวเล็กมากๆ ยังเหลือ3 สัปดาห์ น้องมีโอกาสขึ้นอีกเยอะไหมคะ

กังวลมากๆค่ะแม่ๆ

ตั้งสติค่ะ เราทานอาหารทุกวัน น้ำหนักน้องก็เพิ่มขึ้นทุกวันค่ะ ที่น้องตัวเล็กต้องดูคุณพ่อและแม่ด้วยจ้าว่าตัวเล็กไหม อย่ากังวลค่ะ เครื่องอัลตราซาวด์แต่คำนวณไม่ได้แม่นยำ100%ค่ะ

มีโอกาสขึ้นค่ะแม่ กินไข่มื้อละฟอง เน้นกินโปรตีนนะคะ