แบบนี้ท้องไหมค้า ไม่กล้าไปหาหมอ กลัวหมอไม่ตรวจเลือดไห้😣

กังวลมากเลยค้ะ

แบบนี้ท้องไหมค้า ไม่กล้าไปหาหมอ
กลัวหมอไม่ตรวจเลือดไห้😣

ใจเย็นจ้า รออีกสักหน่อย ไม่ต้องเสียเวลาไปไหน

ไปเลยค่า เดี๋ยวหมอก็ตรวจเลือด+ปัสสาวะอีกที

ไปหาหมอเถอะคะจะได้แน่ใจ และรีบฝากครรภ์

รออีกซักอาทิตย์แล้วตรวจซำ้อีกทีนะค่ะ

ของแม่ก้อขึ้นแบบนี้ค้าตอนนี้36weekแล้ว

ท้องจ้า หาที่ฝากครรภ์เลย

ท้องค่ะ รออีก2วันตรวจใหม่

จะขีดจางแค่ไหนก็ท้องจ้า

ไปตรวจที่อนามัยก็ได้คะ...

ท้องจร้าา ยินดีด้วยน่ะ