รู้สึกกังวลมาก

กังวลมากเลยค่ะท้อง 3 จะ 4 เดือนแล้วแต่ท้องยังไม่ใหญ่เลยค่ะ

3-4เดือนท้องเราก็ไม่ออกจ้า. มาออกช่วง5-6เดือน.ตอนนี้7จะ8เดือนแล้วก็ไม่ใหญ่มาก.. #ท้องของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ.อย่ากังวล

5y trước

อย่ากังวลหรือเครียดนะคะ. จะเล็กจะใหญ่ไม่สำคัญหรอกค่ะ.ขอแค่ลูกปกติก็พอ

ท้องแรกมั้ย ถ้าท้องแรกก็ไม่ต้องกังวลคะ เพราะบ้านนี้กว่าท้องจะใหญ่เห็นชัดๆ ก็นู่น6เดือนนน

บ้านนี้3-4เดือนเหมือนกันค่ะ มีนิดหน่อยเเต่ไม่เยอะ บำรุงไปเรื่อยๆค่ะ เดะก็โต😎

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ขึ้นเดือน 5-6ใหญ่สมใจแน่ๆ ยิ่งใกล้คลอด จะยิ่งโตไวมากค่ะ

ปกติค่ะ ของเราออกช่วง 7 เดือนเลย เพราะตัวเล็กด้วยค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน 7 เดือน ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์เลยค่ะ

บ้านนี้5เดือนเเล้วเป็นคนตัวเล็ก ยังไม่ออกเลยจ้าา

5y trước

ตัวเล็กเหมือนกันจ้า

แม่บ้านนี้อีกไม่กี่วัน4เดือนยังไม่ใหญ่เลยท้อง2

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ของเราท้องแรก

ของเรากว่าท้องจะใหญ่ก๋ปาเข้าไป5, 6เดือนค่ะ

เหมือนกันจ้าแต่บ้านนี้เริ่มออกตอน7เดือน