ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าท้อง18วีคแล้วท้องไม่ออก น้องจะเป็นไรมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ดูที่น้ำหนักน้องค่ะ

4y trước

ท้องใหญ่รึไม่ใหญ่อยู่ที่สรีระแม่ด้วยถ้าแม่ผอมบางท้องก็จะไม่ค่อยออก น้ำหนักน้องไม่ได้ดูที่ขนาดท้องแม่ต้องซาวด์ บางคนท้องใหญ่ลูกตัวเล็กก็มี แม่ท้องเล็กแต่ลูกน้ำหนักปกติก็ไม่เป็นไร