มีตกขาวปนเลือด ติดกางเกงใน เป็นอะไรรึป่าวค่ะแม่ๆ

กังวลมากเลยค่ะ ตอนนี้น่าจะ 10wแล้ว

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ รีบไปหาหมอด่วนเลย

2mo trước

ถ้ามีสีแปลกไป แบบ สีเหลือง สีเขียว และมีกลิ่นควรไปหาหมอเหมือนกันค่ะ อาจจะติดเชื้อเสี่ยงต่อทารกในครรภ์ หมอจะให้ยาฆ่าเชื้อมาทาน

หาหมอด่วนค่ะ