กินปิ้งย่าง

10w ไปกินปิ้งย่างสไตล์เกาหลีมา กินเสร็จแสบคอและรู้สึกคอแห้งมาก หิวน้ำตลอด อยากทราบว่าจะมีผลต่อลูกมั้ยคะ กังวลมากเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ

ไม่มีผลค่ะ แต่ควรเพลาๆลงเนื่องจากผงชูรสเยอะค่ะ

ไม่มีหรอกจ้า แต่ชูรสไม่มีประโยชน์ลดๆลงบ้างก็ดี