ตั้งครรภ์1เดือนมีเลือดไหลออกมากะปิปกะปอย

กังวลมากเรยค่ะท้อง1เดือนมีเลือดไหล แต่ไม่ปวดท้องไม่หน่วงไปหาหมอหมอบอกปกติ แต่หมอยังไม่ได้ซาว จะเปนอะไรรึป่าวค่ะ แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

ภาวะแท้งคุกคามนะคะ แนะนำให้ไปคลินิกเพื่อซาวดูน้อง และฉีดยากันแท้งค่ะ

4y trước

เมื่อกี้ไปเข้าห้องน้ำเลือดออกเหมือนเปนประจำเดือนเรยค่ะ

ไปที่อื่น คลินิกก็ได้ให้เขาตรวจ ถ้าไม่ซาวน์ดูเด็กน้องไม่อยู่แน่ๆ

แนะนำปรึกษาคุณหมอค่ะ

แท้งคุกคามค่ะแม่

4y trước

5วีค1รอบ 8วีค1รอบ ตอนนี้ 9+2แล้วค่ะ น้องปกติดี