ตั้งครรภ์​

ตั้งครรภ์​1​1สัปดาห์มีเลือดสีน้ำตาลออก ผิดปกติมั้ยค่ะ

เราเคยเลือดและมีก้อนเลือดสีน้ำตาลออกตอน 10 w ไปหาหมอทันทีเลยค่ะ สรุปคือ มีติ่งเนื้อที่ปากมดลูก หมอบอกว่าติ่งเล็ก ๆ รอท้องแก่กว่าค่อยบิดออก หรือไม่ก็อาจจะยุบเอง ส่วนก้อนเลือดคือ เลือดประจำเดือนเก่าที่ค้างที่ปากมดลูกค่ะ ตอนนี้ 19 w เเล้วจ้า

เคยแท้งมาก่อนมั้ยค่ะ เราเคยแท้งท้องแรก ท้องที่สองมีอาการเลือดออกปนมากับตกขาว บ้างก็เป็นลิ่มเลือด เป็นมูกเลือดบ้าง เป็นอยู่หลายครั้งค่ะ ตลอดไตรมาสแรกเลย เราไปหาหมอตรวจทุกครั้งที่มีเลือดออก เรียกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ

ของเราก้อออกค่ะ ออกบ่อยมากตอนนี้12สัปดาแล้วค่ะไปพบหมอ หมอว่าภาวะแท้งคุกคาม แต่เด็กไม่เป็นอะไร หัวใจเต้นปกติค่ะ หมองดเดินบ่อย และงดมีเพศสัมพันธ์ค่ะ

เราก็มีคะ ไปหาหมอ บอกบอกปกติคะ แต่ถ้ามีเลือดสดๆอันตรายคะ

ผิดค่ะ รีบหาหมอดีกว่า เราก็เคยมีหมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคาม

รีบไปพบคุณหมอนะคะอาจจะมีภาวะเเท้งคุกคามได้

ผิดปกติค่ะ ไปหาหมอเลยนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคามได้

ปรึกษาแพทย์ดีกว่านะค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะคุนแม่

ผิดค่ะไปหาหมอด่วน