ท้อง25w2d น้ำหนักขึ้นมา 1 ก.ก แต่น้ำหนักน้องปกติ คงไม่เป็นอะไรใช่ไหมค่ะ

กังวลมากค่ะ พยายามกินแล้ว ปกติเป็นคนอ้วนด้วยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่เป็นอาไรคะ เป็นเรื่องปกติ เดี่ยวจากนี้จะขึ้นเร็วคะ ระวังๆน้ำหนักเอา😊

ขอบคุณค่ะไปอ่านโพลบางแม่ๆ น้ำหนักขึ้นดี ใจหายเลยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ