หลังคลอดท้องจะยุบเหมือนเดิมกี่เดือนคะ

กังวลมากคะ นน ขึ้น16 กก หลังคลอดท้องยังป่องเหมือนท้อง 3 เดือนยุเลย แม่ๆท้องยุบปกติกันกี่เดือนคะ

1เดือนค่ะ (คลอดธรรมชาติ , ให้นมลูก) รูปนี้ถ่ายวันนี้ หลังคลอดน้องได้ 4 เดือนจ้า ❤

5y trước

อยากให้ยุบเพรียวเหมือนแม่ไวๆจังคะ

11 เดือนแล้วยังไม่มีทีท่าจะยุบเลยค่ะ 😭😭😭

5y trước

นี่กังวลมากเลยคะ กลัวไม่ยุบ