กลัวลูกน้ำหนักน้อย

กังวลจังเลยคะกลัวลูกน้ำหนักน้อยเพราะว่าเราไม่ค่อยกินนมกินยาบำรุงเลยกินก็กินเป็นบางครั้ง ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ยาบำรุงสำคัญมากนะคะแม่ที่หมอให้ เราเย็บปากมดลูกมาลืมกิน 2 วันส่งผลเลยค่ะ เลือดจางเลือดน้อยเกือบได้ให้เลือดค่ะ ยาช่วยบำรุงหลายๆอย่างเกี่ยวกับตัวน้อยด้วยนะคะ ถ้าคุณแม่ทานไม่ได้ เฟม็น อาเจียน ควรบอกหมอนะคะ เขาจะมีการเปลี่ยนยาให้เหมือนเราค่ะ

กลัวแล้วทำไมไม่กิน ต้องกินนะคะ นึกถึงลูกมาอันดับ1สิ อย่านึกถึงแต่ตัวเอง หลังจากนี้ชีวิตจะไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว ลูกต้องมาก่อนเสมอ กินเพื่อลูก ไม่หิวก็ต้องกิน อย่าลืมว่าลูกมีแม่แค่1คน คุณไม่ทำ ใครจะมาทำให้….

ก็แล้วทำไมไม่กินยาล่ะแม่ ยาไม่ได้ช่วยให้น้องตัวโตหรอกแต่ช่วยให้น้องไม่ขาดสารอาหารค่ะ แม่พยายามกินข้าววันละ 3 มื้อ กินให้ครบ 5 หมู่ นมหรือผลิตภัณฑ์จากนมวันละ 1 อย่าง แค่นี้ก็เพียงพอแล้วจ้า

ยาต้องทานนะคะ สำคัญเเละจำเป็นต่อลูกในท้องเป็นอย่างมากเพราะอาหารที่เราทานในเเต่ละวันสารอาหารไม่เพียงพอต่อความต้องการของคุณเเม่มีลูกค่ะ

ยาบำรุงควรกินนะคะ เด๋วมีปัญหาตอนอายุครรภ์มากขึ้น แก้ยากนะคะ