คุณแม่ท่านไหนมีอายุครรภ์35weekแล้วบ้าง

กังวลกับการคลอดธรรมชาติกันไหมคะ(ท้อง2นะคะ)

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนท้องแรกๆก็กลัวนะคะ แต่พอใกล้คลอดศึกษาเยอะมากจนไม่กลัว แต่ที่เข็ดที่สุดก็คงจะเป็นปวดท้องรอปากมดลูกเปิดครบ10เซนนี่แหละค่ะแม่ แต่ยังไงก็เลือกคลอดธรรมชาตินะคะเพราะไม่อยากมีรอยแผลผ่าตัดที่หน้าท้อง

4y trước

สู้คะขอบคุณมากๆนะคะ