น้ำหนัก

กังวนมาก ท้องจะ 4 เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลย แม่ๆทุกคน จะเป็นไรไหมเป็นห่วงลูกในท้อง อยากจะถามว่าน้ำหนักขึ้นตอนกี่เดือนกันหรอคับ

น้ำหนักไม่ขึ้นแต่ถ้าซาวน์แล้วลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะแม่ ไม่ต้องกังวล บ้านนี้ตอน4เดือนน้ำหนักขึ้นไม่ถึงกิโลค่ะ ตอนนี้5เดือนกว่าขึ้นมาแค่2กิโลเองค่ะแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นตอน5-6เดือนจ้าา ขึ้นมา7-8โล ตอนนี้8เดือนกว่าขึ้นมา14 กิโลจ้าา