จะอันตรายจริงไหมคะ หากเวลาท้องแล้วจะย้ายออกมาอาศัยคนเดียว.

กะจะเลือกใกล้โรงพยาบาลที่ฝากครรภ์ค่ะ แต่กังวลมาก ไม่เคยเลี้ยงเดี่ยว แต่เราเลือกทางนี้เอง ควรเริ่มต้นยังไงคะ ถ้าจำเป็นต้องมาอาศัยคนเดียวจริงๆ

1 Trả lời

ศึกษาข้อมูลไว้มากๆ ค่ะ ความพร้อมต่างๆ ควรมี ควรมีคนที่พร้อมช่วยเหลือ ติดต่อได้ 24 ชม. กรณีฉุกเฉิน