เลือดไหลออกจากช่องคลอดไหลไม่เยอะค่ะ แต่กังวลมาก

เลือดล้างหน้าเด็กมีลักษณะแบบไหนบ้างค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์4สัปดามีเลือดออกจากช่องคลอด เลือดสีแดงน้ำตาลๆค่ะ อันตรายมั้ยค่ะ #ท้องแรกค่ะ ยังไม่รู้อะไรมาก แม่ๆบ้านไหนรู้บอกหน่อยนะค่ะ กังวลค่ะ 🙏🙏

หาหมอคะ ให้หมอตรวจให้ดีๆ คนท้องไม่ควรมีเลือด ออก ส่วนมาก จะ เสี่ยงแท้งคุกคราม และคลอดก่อนกำหนด ช่วงท้อง อ่อนๆ ควรระวังดีๆ ไปหาหมอ ที่ดีๆ นะคะ หาหมอ ที่เขา ให้คำปรึกษาที่ดี และดูแลเราดี บางที่ หมอ เอาแต่เงินไม่สนใจคนไข้ คนท้อง

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ขอคำตอบหน่อยนะค่ะ