มีวิธีทำให้ลูกเข้านอนไว มีวิธีไหนบ้างค่ะ

กว่าจินอน เที่ยงคืนเกือบทุกวันค่ะ หนู5เดือนกับ12วันค่ะ เอาเข้าห้องนอนตั่งแต่2ทุ่มแต่กะไม่ยอมนอน

มีวิธีทำให้ลูกเข้านอนไว มีวิธีไหนบ้างค่ะ

ยุในวัยชอบชวนเล่นเลยค่ะ กลางวันกลับส่วนกลางคืนจะดีดเป็นปกติ5555