ลูกเป็นโรคเเพ้ถั่วปากอ้า โรคพร่องเอนไซน์G6PD

กลุ้มใจมากค่ะ กลัวทุกอย่างไม่รู้จะทำยังไงดีมีวิธีแก้ยังไงบ้าง ดูแลยังไง

1 Trả lời

เด็กสมัยนี้เป็นเยอะมากๆๆๆค่ะแม่ แค่ต้องคอยเลี่ยงอาหารและสิ่งที่พวกเค้าแพ้ค่ะ ลองหาข้อมูลดูนะคะ