กลุ้มใจมาก น้ำนม แม่ก้จะหมด เด็ดแพ้ทั้ง นมถั่วเหลือง ทั้งenfra ไม่รู้จัให้กินไรดี แม่ท่านไหน ยากได้ นม isomil กับ enfra สูตร 2 บ้างคะ ใช้ชงได้แค่ ขวดเดียวเอง เสียดายค่ะ

จะพยายาม ค่ะ บาครั้งอยู่ ข้างนอก ด้วย ไม่มีคนดูเด็กด้วย