ตรวจน้ำตาลไม่ผ่าน

กลืนน้ำตาลครั้งแรกตรวจไม่ผ่านค่ะแม่ นัดอีกทีอาทิตย์หน้า แม่ๆทำยังไงกันบ้างคะ คุมน้ำตาลด้วยวิธีไหน หรือควรทำยังไงคะ

แนะนำทานข้าวไรซ์เบอรี่หรือข้าวกล้อง 1 ทัพพี เน้นผักไข่ต้ม ไม่ทอดไม่มัน ขนมปังทานระหว่างมื้อ ตอนท้องว่าง(โฮลวีต) ผลไม้ทานได้ อะโวคาโด แก้วมังกร แอปเปิ้ลเขียว งดพวกส้ม น้ำมะพร้าว น้ำตาลงดค่ะ เรากลืน 100 ไม่ผ่าน ตอนนี้คุมอาหารอยู่ค่ะ

เรารู้ตัวเองว่าไม่ผ่านเพราะน้ำชง ชอบมากกกก เลยงด พอตรวจน้ำตาล 100 ก็ไม่ผ่านอีก แต่หมอดูค่าน้ำตาลสะสมว่าเป็นเพราะท้อง ไม่ใช่เบาหวานในภาวะปกติ หมอก็ไม่ได้ห้ามอะไรต่อค่ะ(ท้อง2อายุ35)