คัดกรองเบาหวาน

กลืนน้ำตาล50mgไม่ผ่านคะได้164หมอนัดตรวจเบาหวานอีก1อาทิตย์ ต้องทำอย่างไรดี หมอสั่งงดของหวานทุกชนิดเลย ถ้าเป็นเบาหวานต้องท้องอันตรายมากไหมคะ

เราเคยเป็นเบาหวานความดันสูงตอนท้องค่ะหมอสั่งงดของหวานให้กินแป้งน้อยลงค่ะเขาบอกลูกอาจเสี่ยงเป็นเบาหวานได้