กลืนน้ำตาล100gไม่ผ่านหมอนัดอีก5วันกลืน4ขวดแม่ๆทำไงให้น้ำตาลลดบ้างคะ

กลืนน้ำตาล

อาทิตย์หน้า หมอนัดกลืนน้ำตาล เหมือนกันค่ะ ไม่รู้จะผ่านมั้ย กังวลเหมือนกัน รอบแรกขึ้น 151 รอบ2 ผ่าน รอบ3นี้ ไม่รู้เลยว่าผ่านมั้ย?

ต้มน้ำใบเตย กินข้าวกล้อง กินผลไม้ที่มีน้ำตาลน้อยๆ ชงจมูกข้าวไรเบอรรี่กินค่ะ