ลูกร้องไห้ตอนกลางคืน ทำไงดีคะ

กลางวันหลับ ยาวๆเลย ปลุกไม่ตื่นด้วยค่ะ กลางคืนร้องไห้หนักมาก น้องเพิ่งได้4วันค่ะ ควรทำไงดีคะแม่ๆ

1 Trả lời

ต้องปลุกน้องกินนมทุก 2-3 ชม. ทั้งกลางวันและกลางคืนนะคะ ที่ร้องอาจไม่สบายตัว ค่อยๆ หาสาเหตุไปค่ะแม่ ผ่านไปสักพักน้องจะแยกกลางวัน กลางคืนได้เอง

4y trước

ขอบคุณมากนะคะแม่