21week

กลางวันน้องไม่ค่อยดิ้น กลางคืนดิ้นดีแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

น้องอาจจะดิ้นแต่ไม่ค่อยแรงหรือเปล่าค่ะคุณแม่เลยไม่ค่อยรู้สึกบ้านนี้น้องชอบดิ้นตอนเย็นค่ะและตอนตื่นนอนค่ะทั้งวันไม่รู้สึกเลยค่ะอย่ากังวลนะค่ะคุณแม่

6y trước

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ อาจเป็นเพราะช่วงกลางวันทำงานนั่งบ้างเดินบ้าง อาจทำให้เราไม่รู้สึกแต่เวลานอนเราจะยืดตัวผ่อนคลายน้องจะดิ้นแรง อาจจะเป็นไปได้นะค่ะ

6y trước

น่าจะใช่ค่ะพออาบน้ำแล้วนอนรู้สึกว่าน้องจะดิ้นดี