34วีค+4 รู้สึกมีน้ำใสๆแตกออกตอนกลางคืน

กลางดึกรู้สึกว่ามีน้ำอะไรใสๆแต่ไม่ใช่มูกใสนะคะแตกออกตอนกลางคืนเลยสะดุ้งตื่น จับดูก็เปียกๆแต่ไม่รู้สึกปวดท้องหรือท้องปั้นอะไร แบบนี้อันตรายมั้ยคะหรือต้องไปหาหมอมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

..