34วีค+4 รู้สึกมีน้ำใสๆแตกออกตอนกลางคืน

กลางดึกรู้สึกว่ามีน้ำอะไรใสๆแต่ไม่ใช่มูกใสนะคะแตกออกตอนกลางคืนเลยสะดุ้งตื่น จับดูก็เปียกๆแต่ไม่รู้สึกปวดท้องหรือท้องปั้นอะไร แบบนี้อันตรายมั้ยคะหรือต้องไปหาหมอมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำให้ไปหาหมอคะ บ้านนี้เคยมีประสบการณ์น้ำใสๆไหลออกมา ลองดมดูไม่มีกลิ่นคะ ไปหาคุณหมอ สรุป ถุงน้ำคร่ำรั่วคะ ต้องแอดมิน รพ.เป็นเดือนๆเลยคะ กิน ถ่าย นอน ทำกิจวัตรประจำวันที่เตียงรอคลอดเลยคะ พอถึงเวลาที่หมอเห็นสมควร เค้าจะผ่าให้คะ บ้านนี้น้องตอนคลอด1590 ของคุณแม่เจ้าของโพสต์อาจจะไม่ใช่แบบบ้านนี้ก็ได้คะ แต่ไปหาหมอดีกว่า ปลอดภัยไว้ก่อน

1y trước

ขอบคุณที่แนะนำค่ะแม่

หาหมอค่ะแม่ ถ้าเป็นน้ำคล่ำมันจะอันตรายต่อเด็ก เราไม่สามารถรู้ได้ว่ามันคืออะไรหาหมอชัวร์สุด

1y trước

เป็นไงบ้างคะเเม่

น่าจะตกขาวรึเปล่า เราเป็นบ่อยค่ะ แต่ลองไปซาวด์ดูก็จะดีค่ะ

1y trước

ตอนนี้ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะแม่ เพราะเห็นว่าน้องดิ้นแรงปกติค่ะเลยยังไม่ได้ไปหาหมอ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอแล้วสรุปเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

1y trước

ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะแม่ รอดูอาการไปก่อนเพราะน้องดิ้นแรงปกติดีค่ะ

ไม่ใช่มูกใสอาจเป็นตกขาวมั้งคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่

เป็นเหมือนกันจ้า ปกติค่ะ

1y trước

ขอบคุณที่แนะนำค่ะแม่

ไปให้หมอตรวจดูเลยค่ะแม่

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่

..