กินข้าวร้อน นอนตื่นสาย มีใครเป็นแบบเราบ้าง ตื่น 10 โมง

กลางคืนนอนไม่หลับมาหลับช่วงไกล้เช้าตื่นอีกที9-10โมง มีใครเป็นใหมค่ะ

เป็นค่ะ หลับไม่ยากนะคะ แต่จะตื่นช่วงตี3ครึ่งถึงตี5 อยู่บ่อยๆค่ะ แล้วก็จะหลับไปอีกที จนตื่นสาย 8-9 โมงนู่นน่ะค่ะ