กินยานอนหลับได้ไหม

กลางคืนนอนหลับยากมากเลยค่ะ แล้วเป็นไมเกรนอยู่แล้วจึงทำให้ปวดหัวหนักมาก วันนี้เลยไปหาหมอที่คลินิกหมอให้ฉีดยาแล้วให้ยานอนหลับมากินอยากทราบว่าคนท้องกินยานอนหลับได้มั๊ยคะ

กินไม่ได้คะ ห้ามกินยาทุกชนิดนอกเหนือจากยาที่คุณหมอให้นะคะ เพราะยาบางชนิดมีปริมาณของยามากกว่าที่แม่ๆที่มีครรภ์จะสามารถกินได้นะคะ อาจเกิดผลข้างเคียงกับลูกในท้องได้คะ

5y trước

ดีมากเคยคะ บ้านนี้ก็เหมือนกันคะ ไม่กล้ากินยานอกเหนือจากที่หมอให้มาเลยคะ

กินไม่ได้นะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ