สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะมีวิธีไหนบ้าง ?

กลางคืนก่อนนอน ลูกไม่กินขวดเลยค่ะ จะกินเต้า พอจุกขวดให้ทั้งส่ายหน้า ถีบ ร้อง แต่พอได้กินเต้าเงียบเลยค่ะ ?? แต่กลางวันน้องกินได้ทั้งเต้าและขวดค่ะ !!! มันจะติดเต้า จะเป็นนิสัยไหมค่ะ แล้วจะเริ่มแก้ หรือหัดลูกอย่างไงได้บ้าง

1 Trả lời

ค่อยเปนค่อยไปค่ะ มันคือความสุขของลูก ☺️