ครรภ์8สัปดาห์หมอบอกเราว่าเด็กตัวเล็ก

กลัวว่าเด็กจะไม่ปรกติเสี่ยงทุกอย่างอีก7วันหมอนัดอีกรอบอาจได้ดูดออกถ้าเด็กตัวโตขึ้นก็คือไม่ได้ดูดออกก็กินยาบำรุงเขาต่อไปตอนนี้เรากังวลใจมากแม่ๆกลัวกับคำว่าดูดออกเจ็บไหมคะกลัววววมากพยายามทำใจดีๆๆเข้าไว้นะตัวเราแล้วหมอก็บอกว่าหรืออาจจะได้สอดยาเจ็บไหมขอถามผู้ที่มีประสบการณ์ด้วยค่ะ

ครรภ์8สัปดาห์หมอบอกเราว่าเด็กตัวเล็ก
1 Trả lời

แนะนำสอบถามคุณหมอเลยจ้า

4y trước

พึ่งมาจากคลีนิคคุณหมอค่ะ