ขอดูภาพเด็กจิ๋วหน่อยจ้า

ขอดูภาพน้องแรกเกิด. นน. 2500 กรัมหน่อยค่ะ บ้านไหนแรกคลอด นน. น้อยบ้างค่ะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

น้ำหนักแรกคลอด3150ค่ะ น้องใด้11วันแร้วค่ะ น้ำหนักน้อยไม่ได้แปลว่าน้องไม่แข็งแรงน่ะค่ะคุนแม่ เดี่ยวซักพักน้ำหนักน้องก็จะขึ้นเรื่อยๆค่ะอย่ากังวลสู้ๆ

5y trước

ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะแม่ 🥰

คลอดตอน(35+6) รูปแรก2460แรกเกิด รูปที่2(1เดือน28วัน) รูปที่3(1ปี1เดือน) รูปที่4(1ปี3เดือน29วัน) ทุกวันนี้น้ำหนัก12.05กก.ค่ะ

แรกเกิด2650​ กรัมนอน​ ร​ พ​ 19วันอายุครรภ์36+6หมอบอกออกก่อนกำหนด มีตัวม่วง ตอนนี่3เดือน25วันพัฒนาการปกติค่ะ

5y trước

ขอให้น้องแข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะคะ

แรกเกิด 2850 กรัมค่ะ ตอนนี้ 4 เดือนแล้ว นมแม่ล้วนน้องแข็งแรงดีค่ะ ขอให้ตัวเล็กแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆ สำหรับกำลังใจนะคะแม่ 🥰

แรกเกิด2570 ค่ะ น้ำหนักน้อยเหมือนกันค่ะ ไม่ได้กังกลเท่าไหร่ ขอแค่น้องแข็งแรงดี มาโตข้างนอกเอาค่ะ

5y trước

ค่ะคุณแม่ 😍😍

หลานเราเกิดมาน้ำหนัก 2,050 กรัมเองค่ะ แต่แข็งแรงสมบูรณ์ดีทุกอย่าง ขอให้น้องเข็งแรงนะคะแม่ 💓

5y trước

ขอบคุณมากๆ สำหรับกำลังใจนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ โตเร็วๆ แข็งแรงนะคะ 💕🥰

ตอนเกิด 2,340 แต่แข็งแรงเลี้ยงง่าย รูปตอนเกิดไม่ได้อยู่ในโทรศัพท์ เอารูปปัจจุบันดูก่อนนะคะ😁

4y trước

ไม่ต้องอบค่ะ แค่ออกมาตัวเล็กเฉยๆ

น้ำหนัก2500มาตรฐาน บ้านนี้2380กรัมแข็งแรง มาโตข้างนอก พรุ่งนี้น้องก็ครบ3เดือนแร้ววว

5y trước

อยากได้ขนตาแบบนี้จังเลยค่ะแม่ 😁😁

40W1D นน. 2,275 กรัม ตอนนี้ 6 เดือนครึ่ง แข็งแรงดี ไม่เคยป่วย พัฒนาการตามวัยปกติดี

5y trước

น่ารักน่าชังมากๆค่ะแม่ 💕

ภาพตอนแรกเกิดค่ะ3640น้องตัวใหญ่แบ่งเป็นชั่วโมงกว่าจะออกแม่แทบไม่ไหวค่ะ