น้องขับถ่ายยากมากแม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำให้น้องถ่ายง่ายๆมั้ยค่ะ​ ตอนนี้น้องทานนมสูตร​3ของเอนฟาโกร

น้องได้1.3ขวบ​ ขับถ่ายยากมากกลัวระบบขับถ่ายมีปัญหา​ กลัวจะส่งผลถึงลำใส้น้อง​ เวลาถ่ายน้องจะมีเลือดติดออกด้วยสงสารน้องมากๆค่ะ​ น่าจะเจ็บตูดมากๆแน่ๆเลย

1 Trả lời

คุณ​แม่ลองให้น้องทานผักใบเขียว ทานผลไม้เยอะๆ หากน้องทานยากเปลี่ยน​นมกลับไปสูตร2เหมือนเดิมก่อนค่ะ

3y trước

ขอบคุณ​ค่ะ