28 วิค คุณแม่ได้กินน้ำตาลทุกคนไหมค่ะ

กลัวมากเลยค่ะ

33wแล้ว​ ไม่​เคยกลืนน้ำตาลค่ะ​ น้ำตาลในเลือดไม่ได้ขึ้นอยู่​กับ​น้ำหนักที่เพิ่มขึ้น​นะคะ​ ถ้าตรวจฉี่แล้วเจอต้องไปเจาะเลือด​ กลืนน้ำตาล​ ตรวจเบาหวาน​เสี่ยง​ครรภ์​เป็น​พิ​ษค่ะ​ แล้วแต่คน​เลยค่ะ

ควรตรวจทุกคนค่ะ หมอที่ศิริราชบอกว่าแค่ตรวจในปัสสาวะ เชื่อถืออะไรไม่ได้เลยค่ะ ถ้าตรวจปัสสาวะแล้วขึ้นนั่นแสดงว่าเป็นเยอะแล้ว การกินกลูโคสเจาะเลือดตรวจจึงสำคัญมากค่ะ

ถ้ามีความเสี่ยงก็ได้กินค่ะ อย่างตรวจใช้ฉี่ตรวจถ้าขึ้นก็คือมีความเสี่ยงหรือคนในบ้านเป็นเบาหวานก็ได้ตรวจจ้า

5y trước

หมอก็ให้ตรวจฉี่ค่ะ หรือน้ำหนักขึ้นเยอะเกินไปหมอก็ให้ตรวจ ความเสี่ยงมันมีหลายทางอ่ะเนาะไม่ใช่แค่คนในบ้าน

กินน้ำตาลไม่ได้น่ากลัวเลยค่ะ เหมือนกินน้ำหวานๆ เปรี้ยวๆ ธรรมดา

เพิ่งไปมาวีนนี้เองค่ะโดนกินไป4ขวด..มั้ยต้องกลัวค่ะ

ได้กินทุกคนค่ะคัดกรองค่ะถ้าไม่เยอะก็ผ่านค่ะ

ไม่ได้กินคะท้อง36สัปดาห์น้ำหนักขึ้นแค่10.1โลคะ

ทำไม่ถึงได้กินค่ะ น้ำหนักขึ้นใช่ไหมค่ะ

เราเพิ่งได้กินไปเมื่อวันจันทร์​

ได้ตรวจน้ำตาลไหมค่ะ